Chat
1

Chính Sách Bán Hàng & Thanh Toán

07-02-2018

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh . Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Chúng tôi lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

NHÃN HIỆU TỐT
CHẤT LƯỢNG TỐT
GIÁ BÁN TỐT
BẢO HÀNH TỐT
DỊCH VỤ TỐT


Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống  của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu chính hãng.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA RÈM CỬA DUNG SƠN

– Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành phố Vinh, chúng tôi chỉ chuyển hàng tới Quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ .

– Với Quý khách tại nội thành phố Vinh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. chi phí giao hàng miễn phí hoặc thỏa thuận (Tính phí).

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới quý khách.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

– Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo nên chúng tôi chưa để giá cụ thể.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Quý khách có thể xem và lựa chọn từng sản phẩm phù hợp với mình trên Website remcuadungson.com của chúng tôi  khi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa .Sau đó quý khách vui lòng qua công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm mà mình ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Chính sách thanh toán
Hiện tại website hỗ trợ chức năng LIÊN HỆ để đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Sau khi đặt hàng thành công tại http://www.remcuadungson.com/, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp. Lưu ý: hình thức giao hàng – nhận tiện mặt chỉ áp dụng tại Vinh. Với khách hàng ở các tỉnh thì sẽ áp dụng hình thức (3)

2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:

remcuadungson.com khuyến khích Quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại:

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH RÈM MÀNH NHẤT NGHỆ

Địa chỉ :  Số 1, đường 1, Khu Đô Thị Mới Vinh Tân - TP. Vinh * 02383 834717 - 0915621470

 Mail : nhatnghe37@gmail.com


3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

Hình thức thanh toán : Tiền Mặt, Chuyển khoản, Quẹt thẻ, Trả góp

 

a. Thanh toán trực tiếp : Khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc khách mua hàng qua ĐT trong khu vực nội thành TP. Vinh thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :Để thuận tiện cho khách hàng ở xa, Quý khách có thể chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp dưới đây.

* Ngân hàng Viettinbank

- Số tài khoản :102010001491502 tại Ngân hàng Công thương Nghệ An – CN Bến thủy

- Chủ tài khoản : Doanh nghiệp tư nhân rèm mành Nhất Nghệ

    --------------

* Lưu ý : Sau khi chuyển tiền , quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi

+ Tel : 0238 834 717

+ Hoặc chủ tài khoản (0915 621 470) để xác nhận việc chuyển tiền & gửi hàng - thông báo :

- Tên người chuyển tiền , số tiền chuyển , thời gian chuyển tiền , số hóa đơn ( nếu còn giữ ) .

- Tến người nhận hàng ,địa chỉ , số điện thoại người nhận .

Sau khi bên bộ phận bán hàng xác nhận khách hàng chuyển tiền mua hàng , chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành gửi hàng theo yêu cầu của quý khách !


Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, remcuadungson.com  sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. Thông tin tài khoản vui lòng liên hệ số hotline cty để lấy thông tin.
Xin cảm ơn!

Sản phẩm mới

Các video hướng dẫn