Chat
1

LÀM CHO KHÔNG GIAN SỐNG SANG TRỌNG HƠN VỚI RÈM CỬA DUNG SƠN

06-14-2018

 

CƠ DUYÊN VỚI NGHỀ CÙNG VỚI NĂNG KHIẾU BẨM SINH ĐÃ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU : RÈM CỬA DUNG SƠN

   Tôi là con thứ 6 trong một gia đình đông con . Cha mẹ tôi là công nhân viên chức. Gần hết anh chị tôi vào đại học, thành quả đó lại là gánh nặng cho cha mẹ tôi. Đó cũng là một lý do khiến tôi không vào đại học, nhưng cái chính vẫn là đam mê thiết kế và may vá của tôi. Phát hiện năng khiếu của con gái, cha tôi động viên và khích lệ : …Nhất Nghệ Tinh Nhất Thân Vinh …con ạ. Được lời như cởi tấm lòng ,tôi không theo con đường mòn thế kỷ : vào đại học, rẽ ngang tôi học nghề - nghề may! Cơ duyên với nghề cùng với năng khiếu bẩm sinh, tôi có thể sao chép lập tức những kỷ thuật cắt may phức tạp nhất khi nhìn thấy mẫu. Đam mê cái đẹp ,nắm bắt được xu hướng, tôi đã  đạt được những thành tựu đầu tiên .một xưởng may nhỏ ,một cô chủ nhỏ với ước mơ lớn...

  Theo đà phát triển không ngừng của xã hội, đời sống con người ngày một cao hơn, mong muốn có nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi hơn…Nắm bắt được nhu cầu đó ,năm 1996 cửa hàng  May và lắp đặt rèm cửa Dung Sơn ra đời tại số 2 Nguyễn Sĩ Sách Tp Vinh.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”,chúng tôi cố gắng ,nổ lực không ngừng.

 - Luôn cập nhật kịp thời, lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu trong và ngoài nước, sáng tạo mọi lúc ,mọi nơi để có “hàng chất lượng, giá tốt nhất”

              - Luôn đào tạo đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp

Vì vậy chỉ sau một thời gian hoạt động, Rèm cửa Dung Sơn đã giành được uy tín của hầu hết các khách sạn, nhà hàng, công sở, tư gia lớn nhỏ trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, năm 2011 cửa hàng Rèm cửa Dung Sơn thứ 2 ra đời tại 65 Trần Phú, TP Vinh.

Hơn 20 năm theo nghề và phát triển, rèm cửa Dung Sơn đã có vị trí uy tín trên thị trường. Có thể chúng tôi chưa phải là nhất, nhưng mục tiêu của chúng tôi luôn phấn đấu để đạt được điều đó. Ngẫm lời cha dạy, đến năm 2016 tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Rèm Mành Nhất Nghệ và hoạt động tại tư gia :

             Số 1, Đường số 1, Khu đô thị mới Vinh Tân, Tp Vinh, Nghệ An.

Bạn muốn không gian nội thất nhà mình được sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn mua sản phẩm trang trí nội thất như: rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng, rèm cửa cho dự án…nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu? Bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cửa của các nhà cung cấp khác, nhưng sự hài lòng của bạn chưa được như mong đợi? Bạn đang cần trang trí rèm cửa cho gia đình, cho căn hộ chung cư, cho biệt thự nhà mình? Hoặc bạn đang tìm một đơn vị có đủ năng lực để cung cấp rèm cửa cho dự án với khối lượng lớn, thời gian thi công nhanh, nguồn gốc suất xứ dõ dàng, hồ sơ năng lực tốt? Bạn là đại lý muốn tìm nhà máy sản xuất rèm cửa, bán buôn các sản phẩm mành rèm cửa, phụ kiện rèm cửa ở đâu?

HÃY ĐỂ RÈM CỬA DUNG SƠN ĐỒNG HÀNH VÀ GIÚP BẠN

 

       Lĩnh vực hoạt động :

         * Thiết kế và cung cấp các loại mành, rèm cửa cho nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia…

         * Thiết kế và cung cấp các loại chăn, ga, gối, đệm khăn trải bàn cao cấp cho nhà  hàng, khách sạn, resort, văn phòng, tư gia…

         * Cung cấp vải - phụ kiện mành rèm các loại.

         * May mành rèm cửa, chăn, ga, gối, khăn trải bàn cao cấp theo Catalogue

         * Đại lý Chăn - Ga - Gối - Đệm Hanvico.

         * Đặt may Chăn ga gối vải Hàn Quốc, vải Thắng Lợi.

      Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng và mẫu mã mới nhất, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất. Đến với Doanh nghiệp tư nhân rèm mành Nhất Nghệ bạn sẽ cảm nhận được sự quyến rũ, sang trọng của phong cách rèm cổ điển - sự sành điệu của rèm hiện đại ,  sự tuyệt vời  của chăn ấm nệm êm và một không gian hoàn mỹ. Chúng tôi luôn cố gắng  và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý khách !                            

         Trân trọng Kính chào và Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Thông tin liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH RÈM MÀNH NHẤT NGHỆ

Địa chỉ :  Số 1, đường 1, Khu Đô Thị Mới Vinh Tân - TP. Vinh * 02383 834717 - 0915621470

 Mail : nhatnghe37@gmail.com

Sản phẩm mới

Các video hướng dẫn